BĐS Cao Cấp

???? “ALL IN ONE” TẠI THE GRAND MANHATTAN

???? “ALL IN ONE” TẠI THE GRAND MANHATTAN

???? Tọa lạc ngay trung tâm quận Nhất, hai mặt tiền Cô Giang-Cô Bắc, 14.000m2 tại The Grand Manhattan được Novaland đầu tư “mạnh tay” hướng đến lối sống đẳng cấp nhất, chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

???? Đi cùng tầm nhìn triệu đô hướng ra các công trình biểu tượng của Sài Gòn phồn hoa là cả một hệ thống tiện ích “All in one”, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất:

???? Hồ bơi vô cực 418m2 ở tầm cao, thoã sức thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh hoa lệ của Sài Gòn về đêm.

???? Công viên xanh 4.200m2. “Chúng tôi cố gắng mang đến không gian xanh càng nhiều càng tốt cho các cư dân tương lai. Tại The Grand Manhattan, ở mọi ngóc ngách của không gian sống, các cư dân đều có thể cảm nhận hơi thở của thiên nhiên”, đại diện nhà phát triển dự án Novaland cho biết..

???? Khách sạn 5 sao Avani đầu tiên ở TP.HCM nằm ngay tại khối đế. Được bố trí từ tầng 3 đến tầng 6, khách sạn sẽ cung cấp 201 phòng cùng các tiện ích hạng sang, chuỗi dịch vụ liên hoàn phục vụ đầy đủ nhu cầu từ giải trí đến hội họp.

???? Hệ thống trung tâm thương mại dưới chân với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khu vực nhà hàng, cà phê sang trọng, spa, gym…

???? Hệ thống an ninh đa lớp, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Từ The Grand Manhattan, các cư dân cũng sẽ tiếp cận hệ thống: chợ, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng cùng các trung tâm thương mại, tụ điểm giải trí, mua sắm… chỉ cách vài phút đi bộ.

???? Nhân dịp mở bán giai đoạn 3, The Grand Manhattan áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng quan tâm như:
• Lịch thanh toán chỉ từ 10%, tối đa chỉ 20% đến khi nhận nhà
• Ưu đãi Booking 2% ()
• Ưu đãi Nova Membership 300 triệu đồng (
)
• Ưu đãi “Đặc quyền cư dân The Grand Manhattan” 1%
• Ưu đãi Novaloyalty lên tới 5%
• Ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 5 năm
(*) Ưu đãi có điều kiện

——

Related posts

Leave a Reply

%d bloggers like this: